Tiếng oan của hình thức kích dục

Xét nguyên bản thì kích dục không hề xấu. Hàng ngày, bằng cách này hay cách khác, các cặp đôi đều sử dụng thường xuyên. Có thể hiểu, tiếng xấu của hình thức kích dục đến từ việc người ta áp dụng nó với đối tượng với sự cưỡng ép.

Kinh điển là một chàng trai bí mật “kích thích” sự hưng phấn của bạn gái, ngay cả khi cô ta không biết, để “hưởng lợi” mà không “tốn đạn”. Với mục đích che giấu này, thuốc kích dục được sử dụng chủ yếu dưới dạng “thuốc”: thuốc viên, bột, thuốc xịt, được trộn một cách kín đáo với đồ ăn thức uống.

Tiếng oan của hình thức kích dục - ảnh 1

Ai cũng biết y học vẫn chưa tìm ra phương thuốc có thể khiến một người phụ nữ “phát điên” lao vào một người đàn ông bất chấp thân phận thực sự của cô ta. Trong thế giới được gọi là “thuốc kích dục” có rất nhiều gương mặt “không mời mà đến” hoặc chỉ đóng vai phụ đằng sau những cái tên “luật sư” cũ kỹ như rượu mạnh, ma túy, thuốc hướng thần, gây ảo giác … Không phải là không có, mà một số “nạn nhân” nữ viện dẫn họ để biện minh cho hành động “thỏa hiệp” của mình.

Bài viết này chỉ thảo luận về hình thức kích thích tình dục chính thức được sử dụng trong lĩnh vực hôn nhân.

Như đã nói, chuyện kích dục là chuyện “thường ngày ở huyện”, không xa lạ gì bí ẩn. Một vài động tác dễ dàng để lộ bộ đồ ngủ của cô ấy cũng nằm trong danh sách. “Khúc dạo đầu” nếu được khai thác theo cách này cũng là một ứng cử viên nặng ký.

Tất nhiên, anh và cô cũng có thể sử dụng hình thức tiên dược “uống vào, uống cạn, bôi vào” trong bốn bức tường của phòng ngủ, kể cả với kế hoạch bí mật là không cho mọi người biết về chủ đề này. Chẳng hạn như bữa tối thịnh soạn mà cô công khai hoặc bí mật chuẩn bị cho chồng, có những loại “thuốc tốt” kích thích như hàu, cút, ca cao, quả thông, ngọc lan tây …

Tiếng oan của hình thức kích dục - ảnh 2

Rượu, như đã đề cập trước đây, là một chất kích thích tình dục đã được khẳng định và đã được chứng minh hiệu quả theo thời gian, tất nhiên là với liều lượng quy định, không được dùng quá liều.

Trái ngược với mục đích “dĩ hòa vi quý”, việc kích dục vợ chồng cũng do chính chủ nhân thực hiện một cách chủ động. Một bộ phim truyện bắt đầu trong phòng ngủ trước giờ G là một hình thức kích thích thị giác cho người nhấn nút phát hoặc cả hai. Cũng có những quý ông tự xử trước khi quan hệ.

Đặt vấn đề biện minh cho hình thức kích dục không ngoài mục đích giới thiệu cho các cặp đôi có nhu cầu tân trang, chữa bệnh, làm mới không khí giường chiếu nhưng lại có ác cảm với chuyện chăn gối. Khi họ cảm thấy không thoải mái, thật khó hiểu khi mong đợi mọi người chạm vào họ. Khi nghe đến nước hoa kích dục, nhiều người ngay lập tức bĩu môi, cau có nhưng đêm khuya mới nghĩ đến việc sử dụng. Rất nhiều cặp đôi ân ái hàng đêm, nhưng khi họ phải nói tên của họ, họ lắc đầu.

Nhiều cặp đôi rơi vào cảnh giường chiếu “sống nay mai mai” nhưng nhất định không mặn mà với liệu pháp kích dục “hạ hỏa”.

Có lẽ không gì thích hợp hơn là dùng rượu làm cái cớ: một quý bà nhỏ mọn dùng rượu để vô ý đưa phụ nữ lên giường, trong khi một quý ông tranh giành vợ trước khi ân ái để làm nóng bộ máy tạo điều kiện cho một cuộc hôn nhân thành công. người đẹp và người phụ nữ.

Theo Suckhoedoisong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *