Món ăn trị chứng xuất tinh đau (đau khi “nhả đạn”)

Đau khi xuất tinh là hiện tượng bất kỳ bộ phận nào như dương vật, niệu đạo, hạ bộ hay trên đều gây ra hiện tượng đau khi xuất tinh, tức là khi giao hợp ở nam giới bị đau.

Đau khi xuất tinh là hiện tượng bất kỳ bộ phận nào như dương vật, niệu đạo, hạ bộ hay trên đều gây ra hiện tượng đau khi xuất tinh, tức là khi giao hợp ở nam giới bị đau. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh bị đau có khá nhiều: do tâm lý người bệnh lo lắng khi xuất tinh; do các cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm (viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo sau) sẽ kích thích xung huyết ở các cơ quan này và khi xuất tinh cũng sẽ dẫn đến xuất tinh đau đớn; do các bệnh hoa liễu, tạo sỏi, sưng tấy… và các bệnh lý ở cơ quan sinh dục, biến chứng ở dịch niệu đạo, ở hậu môn – trực tràng cũng có thể dẫn đến xuất tinh đau đớn;

Bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm để chữa đau khi xuất tinh như sau:

1. Canh rắn bí đỏ:

Món ăn trị chứng xuất tinh đau (đau khi “nhả đạn”) - ảnh 1

250g bí đao, 500g thịt rắn, muối, mì chính vừa đủ. Cắt bí thành từng miếng dày, ngâm với nước sạch. Thịt rắn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, cho vào chảo xào trên lửa lớn rồi đun nhỏ lửa, khi gần chín thì cho bí đao vào. Khi bí và thịt rắn chín, nêm thêm muối và mì chính là bạn có thể bắt đầu hành nghề. Ăn ngày một lần, một tháng là một liệu trình.

Lưu ý: Thịt rắn có nhiều loại, thịt rắn độc là ngon nhất. Không ăn thức ăn quá béo. Ngâm bộ phận sinh dục của bạn trong nước nóng mỗi đêm khoảng 15 phút.

2. Súp khoai sọ:

Món ăn trị chứng xuất tinh đau (đau khi “nhả đạn”) - ảnh 2

Bột me 10g, khoai môn 200g, thịt lợn nạc 25g, rau mồng tơi 200g, bột dao 30g, muối, mì chính, hành, gừng bột, rượu vừa đủ. Khoai môn rửa sạch, luộc chín, gọt vỏ, giã nhỏ. Rửa sạch thịt lợn băm nhỏ. Rau mồng tơi rửa sạch, nhúng qua nước luộc gà đun sôi rồi vớt ra cho vào tô.

Trộn đều thịt, khoai môn, bột nấm hương, bột dao, hành lá, bột gừng, rượu, muối, bột ngọt Chân vịt là được.

Ăn ngày một lần, một tháng là một liệu trình.

Chú ý:

  • Cải bó xôi chứa nhiều axit oxalic, ăn nhiều dễ bị viêm loét dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng của thận, người bị viêm thận, sỏi thận không nên ăn. Dùng túi nước nóng để chườm hoặc xoa tay để làm ấm dương vật.
  • Không nên ăn đồ cay, nhiều dầu mỡ, nên ăn nhiều hoa quả.

Lương y Hoài Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *